Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 21-30 of 30 (Search time: 0.01 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2543ผลของการปรับวัตถุแห้ง และการใช้สารเสริม ต่อกระบวนการหมักและคุณค่าทางโภชนะของเปลือกและซังข้าวโพดหวานหมักในโคนม / สตางค์ ภูมิสุทธาผลสตางค์ ภูมิสุทธาผล
2545การใช้ฟางข้าวหมักยูเรียในสูตรอาหารผสมครบส่วนสำหรับโคนม / ดำรัส ชาตรีวงศ์ดำรัส ชาตรีวงศ์
2551คุณค่าทางโภชนะและการใช้ประโยชน์ของต้นข้าวโพดฝักอ่อนเป็นแหล่งอาหารหยาบสำหรับโคนม = Nutritve values and utilization of baby corn stover as a source of roughage of dairy cows / สุนิตา เรืองกาญจน์สุนิตา เรืองกาญจน์
2543กรรมวิธีการผลิตข้าวโพดหมักคุณภาพดี และการประเมินคุณภาพและคุณค่าทางโภชนะเพื่อใช้เลี้ยงโคนม / ฉันทนา น่วมนวลฉันทนา น่วมนวล
2544คุณค่าทางโภชนะ และการใช้เปลือกเสาวรสหมักสำหรับโคนม / จุฑามาศ สิทธิวงศ์จุฑามาศ สิทธิวงศ์
2546การย่อยได้ และการใช้ประโยชน์ได้ของกากซอสถั่วเหลืองเพื่อเป็นอาหารโคนม / สุรศักดิ์ คุณปัญญาสุรศักดิ์ คุณปัญญา
2547การตอบสนองของโครีดนมต่ออาหารที่เสริมด้วยหญ้าแห้งและโซเดียมไบคาร์บอเนตร่วมกับแมกนีเซียมออกไซด์ = Responses of lactating cows to diets supplemented with and sodium bixcarbonate plus magnesium oxide / วีณาพร จันทะสินธุ์วีณาพร จันทะสินธุ์
2542การประเมินค่าพลังงานสุทธิและการศึกษาการย่อยได้ของฟางข้าวในโคนมและแกะ / เสาวลักษณ์ แย้มหมื่นอาจเสาวลักษณ์ แย้มหมื่นอาจ
2541การหาค่าการย่อยได้ของอินทรีย์วัตถุ และค่าพลังงานใช้ประโยชน์ในอาหารโคนม โดยใช้เทคนิคการวัดแก๊สแบบโฮเฮนไฮม์ / นฤมล สุมาลีนฤมล สุมาลี
2541ผลของฤดูกาลและแหล่งของเบต้า-แคโรทีนที่มีต่อความเข้มข้นของเบต้า-แคโรทีนในพลาสมาของโคนม / วรินทร์ดา ลำจวนวรินทร์ดา ลำจวน