Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-16 of 16 (Search time: 0.007 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2551คุณค่าทางโภชนะและการใช้ประโยชน์ของต้นข้าวโพดฝักอ่อนเป็นแหล่งอาหารหยาบสำหรับโคนม = Nutritve values and utilization of baby corn stover as a source of roughage of dairy cows / สุนิตา เรืองกาญจน์สุนิตา เรืองกาญจน์
2543กรรมวิธีการผลิตข้าวโพดหมักคุณภาพดี และการประเมินคุณภาพและคุณค่าทางโภชนะเพื่อใช้เลี้ยงโคนม / ฉันทนา น่วมนวลฉันทนา น่วมนวล
2546การย่อยได้ และการใช้ประโยชน์ได้ของกากซอสถั่วเหลืองเพื่อเป็นอาหารโคนม / สุรศักดิ์ คุณปัญญาสุรศักดิ์ คุณปัญญา
2547การประเมินโปรแกรมดูแลสุขภาพและผลผลิตโคนมของเกษตรกรรายย่อยในภาคเหนือ : การวิเคราะห์เส้นห่อหุ้ม = Assessment of health care and dairy products program of small holding farmers in Northern Thailand: Data envelopment analysis / อัศวิน สุมณศิริอัศวิน สุมณศิริ
2541การหาค่าการย่อยได้ของอินทรีย์วัตถุ และค่าพลังงานใช้ประโยชน์ในอาหารโคนม โดยใช้เทคนิคการวัดแก๊สแบบโฮเฮนไฮม์ / นฤมล สุมาลีนฤมล สุมาลี
2541ผลของฤดูกาลและแหล่งของเบต้า-แคโรทีนที่มีต่อความเข้มข้นของเบต้า-แคโรทีนในพลาสมาของโคนม / วรินทร์ดา ลำจวนวรินทร์ดา ลำจวน