Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-7 of 7 (Search time: 0.003 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2549ผลของวิธีการเก็บรักษาต่อคุณภาพและปริมาณกรดอีลาจิกในผลลำไยอบแห้ง = Effect of storage methods on quality and ellagic acid content of dried longan fruit / วรุตม์ พูลทวีวรุตม์ พูลทวี
2552ผลของการตัดช่อดอกต่อการเปลี่ยนแปลงปริมาณคาร์โบไฮเดรต ธาตุอาหารในใบการออกดอกชุดที่สอง และคุณภาพผลของลำไย = Effects of deinflorescence on changes in carbohydrate, nutritional contents in leaf, second flowering and fruit quality of longan / พัชรินทร์ ทองมากพัชรินทร์ ทองมาก
2545ผลของสารถนอมอาหารและสารเคลือบผิวต่ออายุการวางจำหน่ายของผลลำไยพันธุ์ดอ / วันเพ็ญ ศรีชาติวันเพ็ญ ศรีชาติ
2550ผลของโอโซนและกรดซิตริกต่ออายุการเก็บรักษาผลลำไยพันธุ์ดอ = Effect of ozone and citric acid on shelf-life of longan cv. daw / ประสิทธิ์ จันตันประสิทธิ์ จันตัน
2546ผลของการใช้ความร้อนต่อโปรตีนในเปลือกผลลำไยระหว่างการสะท้านหนาว = Effect of heat treatment on protein in Longan fruit peel during chilling injury / ศิริโสภา อินขะศิริโสภา อินขะ
2545ผลของโอโซนต่อการเก็บรักษาลำไย / สิคีริยา เรืองยุทธิการณ์สิคีริยา เรืองยุทธิการณ์
2546ผลของอุณหภูมิสูงต่อการลดอาการสะท้านหนาวของลำไย / ไพศอล หะยีสาและไพศอล หะยีสาและ