Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
AGRI: Independent Study (IS)
AGRI: Theses
AGRO: Independent Study (IS)
AGRO: Theses
ARC: Independent Study (IS)
ARC: Theses
BMEI: Independent Study (IS)
BMEI: Theses
CAMT: Independent Study (IS)
CAMT: Theses
ENG: Independent Study (IS)
ENG: Theses
GRAD-Sciences and Technology: Independent Study (IS)
GRAD-Sciences and Technology: Theses
ICDI: Independent Study (IS)
ICDI: Theses
MARITIME: Independent Study (IS)
MARITIME: Theses
SCIENCE: Independent Study (IS)
SCIENCE: Theses
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 18 (Search time: 0.005 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2548
อิทธิพลของอุณหภูมิต่ออายุการเก็บรักษาและอาการสะท้านหนาวของมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์ = Influence of temperature on storage life and chilling injury of Mango cv. Choke Anan / จิราภรณ์ กัวะขุนทด
จิราภรณ์ กัวะขุนทด
2546
ผลของอุณหภูมิต่ออายุการเก็บรักษาและอาการสะท้านหนาวของส้มเขียวหวานพันธุ์สีทอง = Effect of temperature on storage life and chilling injury of tangerine cv. seetong / ศรัณยา วอขวา
ศรัณยา วอขวา
2549
ผลของอุณหภูมิแวดล้อมต่ออุณหภูมิข้าวเปลือกและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพข้าวระหว่างเก็บรักษา = Effect of ambient temperature on paddy temperature and quality changes during storage / อารีรัตน์ จิตบุญ
อารีรัตน์ จิตบุญ
2548
การยืดอายุการเก็บรักษาผลลำไยโดยใช้สารเคมีกันเสียร่วมกับอุณหภูมิต่ำ = Prolonging storage life of longan fruit using chemical preservatives in combination with low temperatures / สุเมธี เขื่อนมณี
สุเมธี เขื่อนมณี
2548
การทำนายอุณหภูมิภายในผลมะม่วงโดยใช้สมบัติทางความร้อน = Prediction of internal temperature in mango fruit using thermal properties / พิรัญชนา ภาณุสัณห์
พิรัญชนา ภาณุสัณห์
2548
ปัจจัยที่มีผลกระทบต่อการลดอุณหภูมิขั้นต้นของผัก = Factors affecting pre-cooling of vegetables / ธีระพงษ์ จันทร์แจ่ม
ธีระพงษ์ จันทร์แจ่ม
2545
การแยกและการหาลักษณะเฉพาะของการทนอูณหภูมิสูงของสาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงินจากน้ำพุร้อนบางแหล่งบริเวณภาคเหนือตอนบนของประเทศไทย / วราภรณ์ ปานอยู่
วราภรณ์ ปานอยู่
2543
การปรับปรุงวิธีเตรียมทางเคมีของสารตัวนำยวดยิ่งอุณหภูมิวิกฤตสูง ระบบบิสมัท Bi-Sr-Ca-Cu-O / ภัทรารักษ์ จันทรวรชาต
ภัทรารักษ์ จันทรวรชาต
2545
อิทธิพลของกรรมวิธีรักษาสีเปลือกต่อการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพและทางเคมีของผลลิ้นจี่ระหว่างการเก็บรักษาที่อุณหภูมิต่างๆ / พรอนันต์ บุญก่อน
พรอนันต์ บุญก่อน
2540
ผลของสารเคลือบผิวที่บริโภคได้ และอุณหภูมิต่อคุณภาพกล้วยไข่หลังการเก็บเกี่ยว / ชลิต เขาวงศ์ทอง
ชลิต เขาวงศ์ทอง
Discover
Author
1
จิราภรณ์ กัวะขุนทด
1
ชลิต เขาวงศ์ทอง
1
ธนศิษฏ์ วงศ์ศิริอำนวย
1
ธีระพงษ์ จันทร์แจ่ม
1
นิฤมล ลิมปิโชติพงษ์
1
ปาริชาติ เทียนจุมพล
1
พรอนันต์ บุญก่อน
1
พิรัญชนา ภาณุสัณห์
1
ภัทรารักษ์ จันทรวรชาต
1
รำจวน ศรีวิชัย
.
next >
Subject
2
มะม่วง -- เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว
2
ลำไย -- การเก็บและรักษา
1
กระบองเพชร -- การเจริญเติบโต
1
กล้วยไข่ -- เทคโนโลยีหลังการเก็บเ...
1
การออกดอก
1
กุหลาบ -- การเก็บเกี่ยว
1
ข้าว -- การเก็บและรักษา
1
ข้าว -- เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว
1
ข้าวเปลือก -- การเก็บและรักษา
1
ความชื้น
.
next >
Date issued
1
2549
5
2548
2
2546
4
2545
1
2544
2
2543
2
2542
1
2540