Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 368 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2548อิทธิพลของอุณหภูมิต่ออายุการเก็บรักษาและอาการสะท้านหนาวของมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์ = Influence of temperature on storage life and chilling injury of Mango cv. Choke Anan / จิราภรณ์ กัวะขุนทดจิราภรณ์ กัวะขุนทด
2548ผลของการใช้สารโพแทสเซียมไอโอไดด์ ไดเมทธิพิน และจิบเบอเรลลิน ก่อนการเก็บเกี่ยวต่อคุณภาพข้าว = Effect of utilization of potassium iodide, dimethipine and gibberellin before harvesting on rice quality / สายบัว เข็มเพ็ชรสายบัว เข็มเพ็ชร
2548ผลของอัตราการลดความชื้นและแรงกดต่อการบุบและแตกของผลลำไย = Effect of drying rate and compression force on longan indentation and cracking / ธีระ อัมระปาลธีระ อัมระปาล
2548ผลของสารไดดิซิลไดเมทิลแอมโมเนียมโบรไมด์ และสารเคลือบผิวต่อคุณภาพและการควบคุมโรคหลังการเก็บเกี่ยวบนผลลำไย = Effect of didecyl dimethyl ammonium bromide and coating materials on fruit quality and postharvest disease control of longan fruit / ศิรประภา คำยองศิรประภา คำยอง
2548ผลของการเคลือบผิวด้วยวุ้นว่านหางจระเข้ ไคโตซาน และไขคาร์นูบา ต่อคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวของผลมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์ = Effect of aloe vera gel, Chitosan and Carnauba wax coating on postharvest quality of mango fruits cv. Chok Anan / มงคล อินทะหลุกมงคล อินทะหลุก
2548การยืดอายุการเก็บรักษาผลลำไยโดยใช้สารเคมีกันเสียร่วมกับอุณหภูมิต่ำ = Prolonging storage life of longan fruit using chemical preservatives in combination with low temperatures / สุเมธี เขื่อนมณีสุเมธี เขื่อนมณี
2548ผลของการใช้สารเคลือบผิวจากไคโตซานต่อคุณภาพส้มเขียวหวานพันธุ์สายน้ำผึ้ง = Chitosan coating effects on postharvest quality of tangerine fruit cv. Sai Nam Pung / เพลินพิศ ศุภวนานุสรณ์เพลินพิศ ศุภวนานุสรณ์
2548ผลของการลดความชื้นต่อการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพและเคมีของข้าวเปลือกพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105 = Effects of drying on physical and chemical properties changes of paddy cv. Khao Dawk Mali 105 / ยุทธนา ทบด้านยุทธนา ทบด้าน
2548อิทธิพลของภาชนะบรรจุและระยะเวลาการเก็บรักษาต่อการเจริญของเชื้อราและคุณภาพของเมล็ดพันธุ์ถั่วเหลือง / รุจิรา จันทร์อร่ามรุจิรา จันทร์อร่าม
2548ผลของออกซิเจนและวอเตอร์แอคทิวิตี้ต่อคุณภาพของเนื้อลำไยอบแห้งระหว่างการเก็บรักษา = Effects of exygen and water activity on quality of dried longan flesh duning storage / ประสิทธิ์ แก่นแก้วประสิทธิ์ แก่นแก้ว