Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-20 of 24 (Search time: 0.006 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2544การตอบสนองของแม่โคที่ให้ผลผลิตนมสูงต่ออาหารผสมครบส่วนซึ่งใช้ข้าวโพดหมักเป็นฐาน / นฤมล วงศ์เจริญนฤมล วงศ์เจริญ
2544การใช้เศษเหลือจากโรงงานผลิตน้ามันหอมระเหยจากเมล็ดมัสตาร์ดเป็นแหล่งโปรตีนในอาหารสัตว์ปีก / พิเชษฐ แสงศรีจันทร์พิเชษฐ แสงศรีจันทร์
2544การผลิตหญ้ารูซี่หมักคุณภาพสูง การประเมินคุณค่าทางโภชนะและความต้องการพลังงานและโปรตีนของโครีดนมลูกผสมขาวดำ / สมสุข พวงดีสมสุข พวงดี
2548ผลของระดับโปรตีนและสารปรับสมดุลสารละลายไฟฟ้าต่อสมรรถภาพการผลิตและปริมาณไนโตรเจนในสิ่งขับถ่ายของสุกรขุน = Effects of protein and dietary electrolyte balance levels on productive performance and N-excretion of finishing pigs / แสงเดือน จุ้ยเพชรแสงเดือน จุ้ยเพชร
2546ผลของอาหารผสมครบส่วนที่มีหญ้าหมักเป็นอาหารหยาบหลัก ต่อสมรรถภาพการผลิตของโครีดนม = Effect of total mixed ration containing grass silage as a main roughage on the productive performance of milking cows / สันติ แพ่งเม้าสันติ แพ่งเม้า
2547การใช้พัมมิซในอาหารเพื่อดูดซับอะฟลาทอกซินและลดปริมาณแก๊สแอมโมเนียในคอกสัตว์ปีก = Use of pumice in diet for aflatoxin adsorption and ammonia diminution in poultry house / นิคม ชนะหาญนิคม ชนะหาญ
2547การเสริมเอนไซม์ไฟเตสเพื่อเพิ่มการใช้ประโยชน์ได้ของโภชนะในอาหารไก่ไข่ = The Supplement of Phytase enzyme to improve availability of nutrients in layer diets / ปณิธาวีร์ แก้วบริสุทธิ์ปณิธาวีร์ แก้วบริสุทธิ์
2546ผลของการใช้บัวบกในอาหารไก่กระทงต่อสมรรถภาพการผลิต ระดับภูมิคุ้มกัน และคุณภาพเนื้อ = Effect of using asiatic pennywort in broiler ration on productive performance, immunity levels and meat quality / พัชนีนาฏ สุวานิชพัชนีนาฏ สุวานิช
2543ผลของการปรับวัตถุแห้ง และการใช้สารเสริม ต่อกระบวนการหมักและคุณค่าทางโภชนะของเปลือกและซังข้าวโพดหวานหมักในโคนม / สตางค์ ภูมิสุทธาผลสตางค์ ภูมิสุทธาผล
2545ผลของการถอนไวตามินและแร่ธาตุปลีกย่อยในอาหารต่อการตอบสนองของภูมิคุ้มกันและสมรรถนะการผลิตในสุกรขุน / รัตนา จิรารัตน์รัตนา จิรารัตน์