Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 22 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2544การผลิตไคติเนสของเชื้อราที่ทนอุณหภูมิสูง โดยวิธีการหมักในสภาพอาหารแข็ง / กิ่งจันทน์ จูมพลหล้ากิ่งจันทน์ จูมพลหล้า
2523การศึกษาการผลิตน้ำส้มสายชูจากน้ำมะพร้าว โดยวิธีหมักแบบเร็ว = Study of vinegar production from coconut water by quick fermentation process / จิตตพงษ์ โรจนสารัมภกิจจิตตพงษ์ โรจนสารัมภกิจ
2545การเปรียบเทียบกระบวนการหมักแบบ SHF และ SSFเพื่อการผลิตเอทานอลเชื้อเพลิงจากแป้งมันสำปะหลังโดยเชื้อ Asper Gillus niger และ Saccharomyces cerevisae / รัฐพงศ์ ปกแก้วรัฐพงศ์ ปกแก้ว
2544การผลิตรงควัตถุสีแดงจากรากยอป่าโดยการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อและกระบวนการหมัก / วรวิทย์ ประหารริปูราบวรวิทย์ ประหารริปูราบ
2532การศึกษาขบวนการหมักเต้าหู้ยี้โดยใช้เชื้อ Aspergillus oryzae และ Mucor hiemalis / เลิศลักษณ์ เสถียรรัตน์เลิศลักษณ์ เสถียรรัตน์
2543การผลิตไคติเนสจากเชื้อราด้วยวิธีการหมักในสภาพของแข็ง โดยใช้เปลือกกุ้งและข้าวโพดหมัก / นพกาญจน์ รัตนกิจนพกาญจน์ รัตนกิจ
2547การออกแบบกระบวนการหมักไวน์ข้าวเพื่อเป็นวัตถุดิบในการผลิตมิริน = Process design for the fermentation of rice wine as a raw material in Mirin production / สิริลักษณ์ อัตระผดุงสิริลักษณ์ อัตระผดุง
2545การผลิตไคติเนสจากแบคทีเรียโดยการหมักบนอาหารแข็งเปลือกกุ้ง / มธุรส ชัยหาญมธุรส ชัยหาญ
2553การพัฒนาวิธีการที่เหมาะสมสำหรับการหาปริมาณอินดิโกในครามหมัก = Development of appropriate method for determination of indigo content in fermented indigo / พัชนีย์ ด้วงนิลพัชนีย์ ด้วงนิล
Aug-2557การผลิตน้ำส้มสายชูหมักจากผลลำไยอบแห้งทั้งเปลือกสกุณณี บวรสมบัติ; สิทธิสิน บวรสมบัติ; ธารินี กล่าวปิยะภมรกุล