Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/34115
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorยุทธนา จันทร์ชาราen_US
dc.date.accessioned2014-09-19T04:44:13Z-
dc.date.available2014-09-19T04:44:13Z-
dc.date.issued2549en_US
dc.identifier.govdocว 634.44 ย444ผen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1399693en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/34115-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2549en_US
dc.subjectมะม่วง -- พันธุ์มหาชนกen_US
dc.subjectแสงen_US
dc.subjectกรดแอบไซซิกen_US
dc.subjectแอนโนไซยานินen_US
dc.subjectแอกทิวิตีen_US
dc.subjectฟีนิลอะลานีน แอมโมเนีย-ไลเอสen_US
dc.titleผลของแสง เอทีฟอน และกรดแอบไซซิกต่อปริมาณแอนโทไซยานินและแอกทิวิตีของฟีนิลอะลานีน แอมโมเนีย-ไลเอส ในเปลือกผลมะม่วงพันธุ์มหาชนกระหว่างการเจริญของผล = Effects of light, ethephon and abscisic acid on anthocyanin content and phenylalanine ammonia-lyase activity in Mahajanaka mango fruit skin during fruit development / ยุทธนา จันทร์ชาราen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
Appears in Collections:SCIENCE: Theses



Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.