Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 2001-2010 of 2204 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2560ผลของลีโอนาร์ไดท์ต่อการปรับปรุงคุณภาพดินและผลผลิตข้าวชาญยุทธ รัตนพรหมมณี; กวิพร จินะจันตา; อรวรรณ ฉัตรสีรุ้ง
2560ปริมาณฟักข้าวที่เหมาะสมในการทำน้ำสลัดชนิดข้นเพ็ญศิริ คงสิทธิ์
2560การกระจายตัวทางพันธุกรรมของปริมาณแอนโทไซยานินในเมล็ดข้าวลูกผสมชั่วที่ 2 ระหว่างข้าวเหนียวดำจากที่สูงและข้าวพันธุ์ปทุมธานี 1 ที่ปลูกที่ลุ่มและที่สูงพิทวัส สมบูรณ์; ชนากานต์ เทโบลต์ พรมอุทัย; ต่อนภา ผุสดี; ศันสนีย์ จำจด
2560คุณสมบัติพรีไบโอติกเบื้องต้นของผลิตภัณฑ์หมูยอเสริมฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์สกัดจากหัวหอมแขกและรากชิโครี่สุทธิพร นันติ; ไพโรจน์ วงศ์พุทธิสิน; นิอร โฉมศรี; สมคิด ดีจริง; ปิยะนุช เนียมทรัพย์
2560การสกัดร่วมกับการกักเก็บสารหอม 2-Acetyl-1-Pyrroline จากใบเตยด้วยแป้งข้าวเจ้าที่ผ่านการเกิดเจลาติไนเซซันภายใต้สภาวะหม้อนึ่งอัดไอเพื่อใช้เคลือบข้าวขาวพิจิตรรัตนา ม่วงรัตน์; จารุวรรณ จินดากุล; วรณัฐ อินปันบุตร
2560การวิเคราะห์องค์ประกอบของแอนโทไซยานินและความสัมพันธ์ทางพันธุกรรมของดอกกล้วยไม้ช้างณัฐดนัย สุเมธาโชติพงศ์; กรวรรณ ศรีงาม; วีณัน บัณฑิตย์; ณัฐา โพธาภรณ์
2560ผลของ GA3 NAA และสารคล้ายบราสซิน (BS) ต่อขนาดและน้ำหนักของผลเงาะพันธุ์โรงเรียนพณิตา สุโข; สุทิศา ชัยกุล; นงนุช ชนะสิทธิ์; ธนะชัย พันธ์เกษมสุข
2560ผลของแบคทีเรียที่ผลิตสาร Indole-3-Acetic Acid (IAA) ต่อการเจริญเติบโตและปริมาณธาตุอาหารของพริกขี้หนูจีราภรณ์ อินทสาร; ฉัตรปวีณ์ เดชจิรรัตนสิริ; ประวิทย์ บุญมี
2560การพัฒนาผลิตภัณฑ์เจอร์กี้ไก่รสกะเพราศิริลดา ไกรลมสม
2560การใช้แป้งข้าวกล้องพรีเจลาติไนซ์ทดแทนแป้งสาลีในขนมปังแผ่นอบกรอบพัชรี แดงด้วง; สุภาณี ด่านวิริยะกุล