Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/33499
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorศมาพร หลากสุขถมen_US
dc.date.accessioned2014-09-19T04:35:08Z-
dc.date.available2014-09-19T04:35:08Z-
dc.date.issued2545en_US
dc.identifier.govdocว 634.44 ศ162กen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1310127en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/33499-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2545en_US
dc.subjectมะม่วง -- การสุกen_US
dc.subjectเอนไซม์en_US
dc.titleการเปลี่ยนแปลงแอคติวิตีของเอนไซม์ Pectinmethylesterase และ Polygalacturonase และความแน่นเนื้อในระหว่างการสุกของผลมะม่วง / ศมาพร หลากสุขถมen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
Appears in Collections:SCIENCE: Theses



Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.