Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/28535
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorอัมพร บัวผุดen_US
dc.date.accessioned2014-09-19T01:49:02Z-
dc.date.available2014-09-19T01:49:02Z-
dc.date.issued2555en_US
dc.identifier.govdocว 632.789 อ116ผen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1521828en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/28535-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2555en_US
dc.subjectผีเสื้อข้าวเปลือก -- การควบคุมen_US
dc.subjectคลื่นความถี่วิทยุen_US
dc.subjectแมลงศัตรูพืช -- การควบคุมen_US
dc.subjectข้าว -- พันธุ์ขาวดอกมะลิ 105en_US
dc.titleผลของการให้ความร้อนด้วยคลื่นความถี่วิทยุต่อผีเสื้อข้าวเปลือกและคุณภาพการสีของข้าวพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105 = Effects of radio frequency heating on sitotroga cerealella (Olivier) and milling quality of rice cv. Khao Dawk Mali 105 / อัมพร บัวผุดen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
Appears in Collections:GRAD-Sciences and Technology: Theses



Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.