Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/27558
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวิมล เพ็ชรนาจักร์en_US
dc.date.accessioned2014-09-18T09:39:56Z-
dc.date.available2014-09-18T09:39:56Z-
dc.date.issued2541en_US
dc.identifier.govdocว/ภน 632.95 ว367สen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1228027en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/27558-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2541en_US
dc.subjectผัก -- การเจือปนและการตรวจสอบen_US
dc.subjectยาฆ่าแมลงen_US
dc.subjectยากำจัดศัตรูพืช -- เชียงใหม่en_US
dc.subjectสารเคมีทางการเกษตร -- เชียงใหม่en_US
dc.subjectเกษตรกรรมธรรมชาติ -- เชียงใหม่en_US
dc.titleสารเคมีตกค้างในพืชผักที่ปลูกแบบเกษตรกรรมอินทรีย์ และเคมี / วิมล เพ็ชรนาจักร์en_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
Appears in Collections:GRAD-Health Sciences: Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
mph0541wp_abs.pdf119.7 kBAdobe PDFView/Open


Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.