Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/18046
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorเนตรชนก เวียนเสี้ยวen_US
dc.date.accessioned2014-09-18T03:52:24Z-
dc.date.available2014-09-18T03:52:24Z-
dc.date.issued2554en_US
dc.identifier.govdocว 633.34 น547กen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1507402en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/18046-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2554en_US
dc.subjectถั่วเหลือง -- สรีรวิทยาพืชen_US
dc.subjectถั่วดำ -- สรีรวิทยาพืชen_US
dc.subjectถั่วแดง -- สรีรวิทยาพืชen_US
dc.subjectชีวเคมีen_US
dc.titleการเปลี่ยนแปลงทางสรีรวิทยาบางประการของถั่วเขียว ถั่วดา และถั่วแดงหลวงภายใต้สภาวะการขาดน้ำ = Some physiological changes in mung bean, black gram and kidney bean under water stress condition / เนตรชนก เวียนเสี้ยวen_US
dc.typeการค้นคว้าแบบอิสระen_US
Appears in Collections:SCIENCE: Independent Study (IS)



Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.