Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/17748
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorมนชวัน วังกุลางกูรen_US
dc.date.accessioned2014-09-18T03:49:22Z-
dc.date.available2014-09-18T03:49:22Z-
dc.date.issued2546en_US
dc.identifier.govdocว 547.71 ม152กen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1333503en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/17748-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2546en_US
dc.subjectข้าวหอมen_US
dc.subjectสารสกัดจากพืชen_US
dc.subjectน้ำมันหอมระเหยen_US
dc.titleการวิเคราะห์สารสกัดจากข้าวหอมบางพันธุ์ที่สกัดโดยการกลั่นด้วยไอน้ำ และตัวทำละลายอินทรีย์แบบต่อเนื่อง / มนชวัน วังกุลางกูรen_US
dc.typeการค้นคว้าแบบอิสระen_US
Appears in Collections:SCIENCE: Independent Study (IS)



Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.