Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/17693
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorกาญจนา เชียงทองen_US
dc.date.accessioned2014-09-18T03:48:57Z-
dc.date.available2014-09-18T03:48:57Z-
dc.date.issued2535en_US
dc.identifier.govdocว 583.372 ก232ผen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1131562en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/17693-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2535en_US
dc.subjectสาลี่en_US
dc.subjectสรีรวิทยาen_US
dc.subjectสาลี่ -- การเก็บและรักษาen_US
dc.titleผลทางสรีรวิทยาในการชะลอการสุกของผลสาลี่ (Pyrus pyrifolia Nakai) พันธุ์ Pien Pu ที่เก็บรักษาโดยวิธีเปลี่ยนแปลงส่วนประกอบบรรยากาศ / กาญจนา เชียงทองen_US
dc.typeการค้นคว้าแบบอิสระen_US
Appears in Collections:SCIENCE: Independent Study (IS)



Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.