Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/17588
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorเสริมศักดิ์ พงษ์ประเสริฐen_US
dc.date.accessioned2014-09-18T03:47:54Z-
dc.date.available2014-09-18T03:47:54Z-
dc.date.issued2527en_US
dc.identifier.govdocว 641.453 ส573กen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1104685en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/17588-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2527en_US
dc.subjectเครื่องดื่ม -- การเก็บและรักษาen_US
dc.subjectการแช่เย็นen_US
dc.subjectน้ำชาen_US
dc.subjectน้ำมะตูมen_US
dc.titleการศึกษากระบวนการทำแห้งภายใต้ภาวะแช่แข็งของน้ำชาและน้ำมะตูมโดยใช้เครื่องมือแบบไม่ต่อเนื่อง / เสริมศักดิ์ พงษ์ประเสริฐen_US
dc.typeการค้นคว้าแบบอิสระen_US
Appears in Collections:SCIENCE: Independent Study (IS)



Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.