Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/17100
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorกรรณิกา ทิวทองen_US
dc.date.accessioned2014-09-18T03:43:38Z-
dc.date.available2014-09-18T03:43:38Z-
dc.date.issued2530en_US
dc.identifier.govdocว 589.2223 ก177กen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1083346en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/17100-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2530en_US
dc.subjectเห็ดหอมen_US
dc.subjectเห็ดหอม -- การเจริญเติบโตen_US
dc.subjectเห็ดหอม -- อาหารen_US
dc.subjectดุลกรด-ด่างen_US
dc.titleการศึกษาหาความเป็นกรดด่างและอาหารธรรมชาติที่เหมาะสมต่อการเจริญของเส้นใยของเห็ดหอม (Lentinus edodes (Berk) sing) 6 สายพันธุ์ / กรรณิกา ทิวทองen_US
dc.typeการค้นคว้าแบบอิสระen_US
Appears in Collections:SCIENCE: Independent Study (IS)



Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.