Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Health Sciences
Humanities and Social Sciences
Sciences and Technology
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 55 (Search time: 0.012 seconds).
previous
1
2
3
4
...
6
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2544
การผลิตไคติเนสของเชื้อราที่ทนอุณหภูมิสูง โดยวิธีการหมักในสภาพอาหารแข็ง / กิ่งจันทน์ จูมพลหล้า
กิ่งจันทน์ จูมพลหล้า
2545
พฤติกรรมการซื้อของฝากประเภทอาหารนักท่องเที่ยวชาวไทย ในเขตเทศบาลนครเชียงใหม่ / หทัยรัตน์ ปาลีเรียม
หทัยรัตน์ ปาลีเรียม
2545
ความพึงพอใจในภาพลักษณ์ และการใช้ผลิตภัณฑ์อาหารและยาเพื่อควบคุมน้ำหนักในสตรีวัยรุ่น / อนุสรณ์ กันธา
อนุสรณ์ กันธา
Aug-2558
พฤติกรรมผู้บริโภคในการใช้บริการร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นในอำเภอเมืองเชียงใหม่
อาจารย์ ดร. วรัท วินิจ
;
วิลาสินี พิพัฒน์พัลลภ
2553
การวิเคราะห์ปัจจัยที่มีผลกระทบต่อผลตอบแทนของหลักทรัพย์กลุ่มธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยโดยสมการถดถอยกำลังสองน้อยที่สุดที่ตัดแต่งค่าคลาดเคลื่อน = Factors affecting stock returns in food and beverage sector in the Stock Exchange of Thailand Using Least Trimmed Squares Regression / ณัฐนรีย์ มงคลเกิด
ณัฐนรีย์ มงคลเกิด
2550
วัฒนธรรมอาหารของชาวม้ง : อดีตและปัจจุบัน = Hmong's food culture : past and present / วิไล เลาย่าง;"Hmong's food culture : past and present"
วิไล เลาย่าง
2551
ภาวะโภชนาการและการบริโภาคอาหารของผู้สูงอายุในชมรมไทเก็ก = Nutritional status and food consumption of the elderly in Tiked club / กรมณี ชินสุนทร
กรมณี ชินสุนทร
2549
ภาวะโภชนาการและการบริโภคอาหารของนักศึกษาพยาบาล = Nutritional status and food consumption of nursing students / ภัทรา ไชยา
ภัทรา ไชยา
2549
การบริโภคอาหารและรูปแบบกิจกรรมทางกายของนักเรียนระดับประถมศึกษา = Food consumption and physical activities of primary school children / สุลักษณา แตงไทย
สุลักษณา แตงไทย
2547
การบริโภคอาหารของผู้ป่วยโรคความดันโลหิตสูงที่สามารถควบคุมความดันโลหิตให้อยู่ในระดับปกติ = Food consumption of hypertensive patients able to maintain normotensive blood pressure / อวยพร จินาวงศ์
อวยพร จินาวงศ์
Discover
Author
1
กนกรักษ์ เกตุเนียม
1
กรมณี ชินสุนทร
1
กรรณิการ์ จันทอก
1
กันยารัตน์ วิโรจน์พงศ์
1
กิ่งจันทน์ จูมพลหล้า
1
จุรีรัตน์ มัฏฐาพันธ์
1
ฐิติรัตน์ เลิศสุขศักดา
1
ณัฏฐิณี ทิพย์ธรรม
1
ณัฐนรีย์ มงคลเกิด
1
ดารากร สมฤทธิ์
.
next >
Subject
17
โภชนาการ
16
บริโภคกรรม
4
พฤติกรรมผู้บริโภค
4
พฤติกรรมผู้บริโภค -- เชียงใหม่
3
ผู้สูงอายุ -- เชียงใหม่
2
นักเรียนประถมศึกษา -- เชียงใหม่
2
ผู้สูงอายุ -- โภชนาการ
2
วัยรุ่น -- เชียงใหม่
2
สุขาภิบาล
2
เชื้อรา
.
next >
Date issued
54
2500 - 2558
1
2022 - 2099