Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Browsing by Author สุชาดา เวียรศิลป์
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 7 of 7
Issue Date
Title
Author(s)
2556
ผลของ 2,4-D และไคเนตินต่อการเกิดเอ็มบริโอเจนิกแคลลัสในข้าวพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105
จุฑาทิพย์ ทนันไชย
;
สงวนศักดิ์ ธนาพรพูนพงษ์
;
สุชาดา เวียรศิลป์
2553
ผลของการเคลือบเมล็ดด้วยน้ำมันหอมระเหย ต่อเชื้อราที่ติดมากับเมล็ดพันธุ์ข้าวโพดเลี้ยงสัตว์
ปิยฉัตร อัครนุชาต
;
สุภามาศ ช่างแต่ง
;
ปิติพงษ์ โตบันลือภพ
;
สุชาดา เวียรศิลป์
;
สงวนศักดิ์ ธนาพรพูนพงษ์
2555
ผลของการให้ความร้อนด้วยคลื่นความถี่วิทยุต่อผีเสื้อข้าวเปลือกและคุณภาพการสีของข้าวพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105
อัมพร บัวผุด
;
เยาวลักษณ์ จันทร์บาง
;
สุชาดา เวียรศิลป์
2553
ผลของคลื่นความถี่วิทยุต่อคุณภาพการสีของข้าว
พลากร สำรีราษฎร์
;
สุชาดา เวียรศิลป์
;
ณัฐศักดิ์ กฤติกาเมษ
;
Dieter von Hörsten
;
Wolfgang Lücke
;
สงวนศักดิ์ ธนาพรพูนพงษ์
2556
ผลของความร้อนคลื่นความถี่วิทยุต่อการควบคุมเชื้อรา Aspergillus flavus สารพิษอะฟลาทอกซินบี 1 และคุณภาพการหุงต้มของข้าวพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105 บรรจุถุงที่มีความหนาแน่นต่างกัน
จิตรมาศ นากา
;
สุชาดา เวียรศิลป์
;
สงวนศักดิ์ ธนาพรพูนพงษ์
;
Dieter von Hörsten
;
Wolfgang Lücke
2553
ผลของความเป็นกรด-ด่างของอาหารต่อการชักนำให้เกิดแคลลัสในข้าวพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105
ดารุณี ศรีภูธร
;
สงวนศักดิ์ ธนาพรพูนพงษ์
;
สุชาดา เวียรศิลป์
2554
ลของผงถ่านกัมมันต์และ 2,4-D ต่อการเกิดแคลลัสของข้าวพันธุ์สุพรรณบุรี 1
สมดังใจ สายสิงห์ทอง
;
สงวนศักดิ์ ธนาพรพูนพงษ์
;
สุชาดา เวียรศิลป์